11 Nhà Mạng Quảng Cáo Thay Thế Google Adsense Tốt Nhất 2019

Rất nhiều blogger mới nghĩ rằng Adsense là cách duy nhất để kiếm tiền từ blog của họ. Nhưng khi đăng ký tham gia đặt quảng cáo Google Adsense thì nhiều người lại nhận được sự thất vọng khi họ bị Google Adsense từ chối hoặc bị cấm tham gia. Điều này khiến cho nhiều người có thể bỏ blog nếu mục đích chính của việc viết blog của họ tăng thêm thu nhập từ quảng cáo.

Nếu bạn gặp phải trường hợp trên thì cũng đừng phải lo lắng quá. Adsense không phải là nhà mạng quảng cáo duy nhất. Có nhiều cách để bạn có thể tăng thêm thu nhập từ blog mà không phải từ Adsense. Vì vậy bạn không phải mất hy vọng nếu bạn không có được một tài khoản Adsense.
Nhưng nếu bạn vẫn muốn tham gia Google Adsense thì bạn có thể xem bài viết dưới đây để tìm hiểu lý do mình bị từ chối và cách để được Google Adsen chấp nhận.

Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ một số nhà mạng quảng cáo thay thế Google Adsense tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên blog của mình để kiếm tiền.

Có hàng trăm mạng quảng cáo trên internet nhưng chỉ một vài mạng quảng cáo là tốt không scam. Nếu bạn đang gặp khó khăn để có được phê duyệt Adsense hoặc đã bị từ chối từ họ, bạn có thể thử sử dụng các Mạng quảng cáo thay thế Google Adsense tốt nhất được liệt kê dưới đây .

1. Infolinks

Các nhà quảng cáo thay thế cho google adsense
Infolinks là một trong những đơn vị quảng cáo thay thế Google Adsense tốt nhất, trả tiền khá nhiều tiền cho các nhà xuất bản của họ. Infolinks là quảng cáo dựa trên văn bản không yêu cầu quá nhiều khoảng trống trong trang web của bạn để hiển thị quảng cáo. Infolinks hiển thị trong văn bản hoặc quảng cáo bật lên.

Infolinks cung cấp 4 loại quảng cáo: Quảng cáo In-Fold, In-text, In-Frame và In-tag.
Điều tốt nhất về Infolinks đó chính là nó khá dễ dàng để được phê duyệt. Họ không có bất kỳ điều khoản và điều kiện nghiêm ngặt nào so với Adsense.

2. Media.net

có thể dùng mạng quảng cáo nào thay thế cho google adsense
Media.net là một nhà mạng quảng cáo thay thế tốt nhất cho Adsense. Media.net là một  mạng quảng cáo theo ngữ cảnh từ Yahoo! và Bing. Nó cung cấp các đơn vị quảng cáo tùy chỉnh cho trang web của bạn. Quảng cáo cũng sẽ được hiển thị trong điện thoại di động và máy tính bảng.

Quảng cáo Media.net có khả năng tùy chỉnh cao cho trải nghiệm người dùng nâng cao. Nó tự động tối ưu hóa mỗi lần hiển thị với một thẻ quảng cáo duy nhất. Bạn có thể đăng ký Media.net hoàn toàn miễn phí.

3. Chitika

tôi không đăng ký được google adsense
Chitika là một mạng quảng cáo trả tiền cao có thể được coi là phương án thay thế cho Adsense. Nếu bạn đang gặp khó khăn để được phê duyệt adsense thì hãy thử Chitika. Đặt quảng cáo Chitika trên trang web của bạn khá dễ dàng, hãy tạo một tài khoản và Chitika sẽ hiển thị quảng cáo trên trang web của bạn.

Chitika cung cấp 3 loại quảng cáo – Quảng cáo được nhắm mục tiêu tìm kiếm, Quảng cáo trên điện thoại di động và Quảng cáo địa phương. Chitika cho phép bạn chọn loại quảng cáo và bạn sẽ nhận được Quảng cáo từ Yahoo! và các nhà quảng cáo chất lượng hàng đầu khác. Mạng lưới Chitika có hơn 350.000 nhà xuất bản chất lượng.

4. Adversal

cách đăng ký google adsense

Adversal là một mạng Ad khác có thể được coi là Adsense Alternative. Nó có CTR tốt nhưng Adversal có một số yêu cầu như: các trang web của bạn phải có tối thiểu 50.000 lượt xem trang mỗi tháng.

Adversal cung cấp nhiều định dạng quảng cáo với tỷ lệ lấp đầy 100%. Các khoản thanh toán được thực hiện trên cơ sở NET35, có nghĩa là các khoản thanh toán được thực hiện 35 ngày sau khi kết thúc tháng. Khoản thanh toán tối thiểu là $20. Bạn có thể tham gia Adversal miễn phí nếu trang web của bạn đạt được yêu cầu về lượt truy cập.

5. Bidvertiser

quảng cáo website
Bidvertiser là một mạng quảng cáo trả tiền cho mỗi nhấp chuột khác. Có thể được coi là lựa chọn thay thế tốt nhất cho Adsense nếu bạn gặp khó khăn khi nhận Adsense được phê duyệt hoặc bị cấm. Với Bidvertiser, bạn được trả tiền cho mỗi khách truy cập nhấp vào quảng cáo và thêm doanh thu nếu nếu người đọc chi tiền cho sản phẩm sau khi đọc quảng cáo đó.

BidVertiser cung cấp cho bạn một công cụ đơn giản để giúp bạn tùy chỉnh bố cục quảng cáo để phù hợp với giao diện trang web của bạn để trang web trông chuyên nghiệp nhất.

6. RevenueHits

kiếm tiền từ website
RevenueHits là một mạng quảng cáo khác giúp nhà xuất bản tạo thêm doanh thu với công nghệ phục vụ quảng cáo được nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh & địa lý.

RevenueHits – mạng quảng cáo hiệu suất cơ bản (CPA) được thiết kế để giúp nhà xuất bản kiếm tiền từ nội dung trực tuyến, bao gồm thanh công cụ, trang web, tìm kiếm, các tiện ích con, ứng dụng IM và hơn thế nữa. RevenueHits thanh toán qua Wire, PayPal hoặc Payoneer. Thanh toán tối thiểu là $20.


7. ShareASale

kiếm tiền từ blog

ShareASale là một mạng lưới liên kết cho phép bạn kiếm tiền hoa hồng dựa trên các giới thiệu và bán hàng của bạn. Trên ShareASale, bạn có thể chọn từ hàng nghìn sản phẩm phù hợp với sở thích của bạn để quảng bá trên web của bạn.

ShareASale cũng đang tặng 1$ cho mỗi chi nhánh đủ điều kiện đăng ký thông qua các liên kết của bạn và 150$ cho mỗi đăng ký thương gia. Khoản thanh toán tối thiểu cho các chi nhánh của ShareASale là $50 và thanh toán qua Séc hoặc Gửi tiền trực tiếp.

8. VigLink

kiếm tiền tại nhà

VigLin khác với các mạng quảng cáo khác. VigLink tự động chuyển đổi các liên kết của bạn thành một liên kết liên kết. Nếu bạn quản lý để bán hàng thông qua các liên kết này, bạn sẽ kiếm được một khoản hoa hồng.

VigLink cung cấp công nghệ ngữ nghĩa để tự động liên kết các sản phẩm, người bán và thương hiệu với điểm đến phù hợp nhất. VigLink hiện có hơn 35.000 người bán

9. YesAdvertising

kiếm tiền thụ động

YesAdvertising là một mạng quảng cáo khác cung cấp các loại quảng cáo khác nhau để tối đa hóa thu nhập của bạn. Thị trường quảng cáo của YesAdvertising cho phép bạn kiểm soát quảng cáo, để đảm bảo rằng quảng cáo trên các trang web của bạn nhất quán nội dung website của bạn.

YesAdvertisingcho phép truy cập đầy đủ vào danh sách phiếu mua hàng của họ với các khoản thanh toán sinh lợi. YesAdvertising cung cấp các khoản thanh toán qua Séc, Paypal, Payoneer, Perfect Money và Chuyển khoản Ngân hàng.

10. Propeller Ads

kiếm tiền từ online bền vững
Propeller Ads là Mạng quảng cáo CPM có thể được coi là một trong những mạng quảng cáo thay thế Google Adsense  tốt nhất dành cho bạn. Bạn sẽ nhận được chấp thuận bởi quảng cáo Propeller là dễ dàng và gần như ngay lập tức. Họ cung cấp các loại quảng cáo khác nhau như OnClick PopUnder, Dialog Ads, v.v.

Propeller Ads có một tập hợp các nhà quảng cáo mạnh mẽ vì họ mua tất cả GEO với tỷ lệ lấp đầy 100%. Ngoài ra, Propeller Ads cung cấp 5% giới thiệu từ doanh thu của nhà xuất bản đã đăng ký qua liên kết giới thiệu của bạn.

11. Ad-Maven

cách kiếm tiền tại nhà
Ad Maven đã định vị bản thân là một trong những lựa chọn thay thế hàng đầu cho Google Adsense. Cung cấp cho nhà xuất bản một loạt các phương pháp kiếm tiền như quảng cáo Popunder ads, Lightbox, Interstitial, unique Banner ads và nhiều loại khác. Ad Maven phục vụ hơn 500 triệu lần hiển thị quảng cáo toàn trang mỗi ngày.

Khi bạn đăng ký, bạn sẽ được chấp thuận ngay lập tức và nhận quyền truy cập vào nền tảng thân thiện với người dùng của Ad Maven. Ad Maven xác định loại trang web và quà tặng của bạn cho người dùng quảng cáo có nhiều khả năng chuyển đổi nhất, do đó tăng doanh thu của bạn cho tất cả GEO.

Ad Maven cũng cung cấp cho bạn giải pháp đối các trang web sử dụng Adblock cho phép bạn hiển thị quảng cáo cho 100% người dùng của mình, tăng doanh thu lên tới 50%.

Các sản phẩm Ad-Maven bao gồm Lightbox and Interstitial Ads hoàn toàn tuân thủ Google Adblock được phát hành tháng 1 năm 2018.

AdMaven gần đây đã khởi chạy một sản phẩm mới có tên là ” Native push notifications ” Một phương pháp kiếm tiền tuân thủ 100% chính sách của Google và có thể được sử dụng cùng với quảng cáo AdSense.

Native là một định dạng quảng cáo sạch sẽ, thân thiện với người. Hoạt động trơn tru trên tất cả các thiết bị và Native tạo ra tỷ lệ doanh thu rất tốt, cho phép nhà xuất bản có cơ hội kiếm tiền mà không làm cản trở trải nghiệm người dùng.

Native không làm gián đoạn lưu lượng truy cập người dùng nhận được khi duyệt trên trang web của bạn và Native cũng không làm giảm lợi nhuận từ các định dạng quảng cáo khác vì chúng không chiếm dung lượng trên trang web của bạn hoặc chuyển hướng người dùng đến các trang web khác.


Ở trên mình đã liệt kê ra 11 Nhà Mạng Quảng Cáo Thay Thế Google Adsense Tốt Nhất 2019. Bạn có thể sử dụng bất kỳ mạng quảng cáo nào để kiếm tiền để tăng doanh thu cho web/blog của bạn. Bạn có thể sử dụng một trong những nhà mạng quảng cáo này xem cái nào hoạt động tốt hơn cho website của bạn và để lại bình luận bên dưới nhé.
 

Nguồn: timtoi.net

Tags

Huỳnh Văn Quy huynhquy9x

Thành công là gì? Thành công là khi những bức ảnh, status của bạn được đăng lên google chứ không phải là facebook..