5 lí do tại sao nên dùng Google AdSense?

Google AdSense không phải là cách kiếm tiền online duy nhất hiện nay nhưng lại là lựa chọn được ưu tiên của Publishers. Bởi đây là một dịch vụ kiếm tiền đơn giản, minh bạch và miễn phí của Google.

Dưới đây là 5 lí do khiến bạn nên chọn Google AdSense để kiếm tiền online


1. Lợi tức đầu tư (ROI) và sự phân phối quảng cáo của AdSense

lợi nhuận đầu từ google adsense
Lợi tức đầu tư AdSense
Điều đầu tiên cần đề cập chính là việc đăng kí tài khoản AdSense hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng.  Bạn có thể tham khảo tại đây.

Có thể nói, công sức đầu tư một website để chạy Adsense là ít ỏi so với số tiền bạn có thể thu về từ nó. Bạn chẳng cần phải lo ngại vấn đề làm thế nào để có được những quảng cáo hiển thị trên trang web của bạn, Google sẽ lo vấn đề đó. Google có kho quảng cáo khổng lồ và có tính năng tự động phân phối các quảng cáo đó đến trang web của bạn giúp bạn có thể tối ưu được doanh thu.


2. Google AdSense là một dịch vụ rất thành công của Google, nó đánh bại các mạng khác

google adsense có gì hay
Adsense là cách kiếm tiền online hiệu quả, minh bạch
Theo thống kê, phần lớn chi tiêu quảng cáo đều thông qua Google (chi tiêu toàn cầu cho quảng cáo kỹ thuật số sẽ vượt quá 170 tỷ đô la trong năm 2015. Và Google sẽ kiểm soát 55% chi tiêu đó), điều này cho phép phân phối quảng cáo đến trang web của bạn nhiều hơn, thúc đẩy doanh thu của bạn.

3. Chức năng nhắm mục tiêu người dùng rất thông minh của AdSense

mục tiêu google adsense
Nhà quảng cáo có thể tiếp cận đối tượng mong muốn trên trang web của họ rất chính xác nhờ tính năng quảng cáo theo hành vi và ngữ cảnh người dùng của Google. Đây là cách Google AdSense có thể tạo thêm doanh thu cũng như tạo trải nghiệm tốt hơn cho người dùng trên website của bạn.


4. Tùy chỉnh và điều chỉnh vị trí, không gian quảng cáo trên website để mang lại hiệu quả cho AdSense

điều chỉnh vị trí google adsense
Tùy chỉnh không gian quảng cáo để tối ưu adsense
Nếu bạn là người không thích đặt quảng cáo trên trang web của mình vì cảm thấy nó lộn xộn, gây khó chịu cho người dùng thì đừng lo lắng, AdSense cho phép bạn tùy chỉnh đặt quảng cáo trên website sao cho phù hợp và thân thiện nhất.

Vị trí gắn mã quảng cáo có ảnh hưởng khá lớn đến doanh thu AdSense của bạn. Khi thấy lợi nhuận từ AdSense giảm, hãy thử thay đổi vị trí gắn mã quảng cáo trên website để thấy được kết quả tốt hơn. Ngoài ra bạn còn có thể tùy chỉnh chặn những quảng cáo mà bạn không muốn xuất hiện trên website của bạn.


5. Thanh toán đúng hạn

nhận tiền từ google adsense
Google là một trong những công ty quảng cáo uy tín nhất thế giới. Khi bạn sử dụng các dịch vụ của Google để kiếm tiền online, Google sẽ luôn luôn thanh toán cho bạn đúng hạn, đầy đủ khoản tiền bạn đáng được nhận về.

Nguồn: netlink.vn

Tags

Huỳnh Văn Quy huynhquy9x

Thành công là gì? Thành công là khi những bức ảnh, status của bạn được đăng lên google chứ không phải là facebook..