Cách làm báo tường ngày 26-3 hay nhất

 Mỗi năm, cứ đến ngày Ngày 26/3 Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngoài các hoạt động văn nghệ thì viết Báo tường cũng được các trường tổ chức khá sôi nổi và được học sinh tham gia nhiệt tình. Chúng ta đang bắt đầu bước sang tháng 3 và cũng là tháng phát động những hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.

 Vậy nên, để giúp các bạn học sinh có thêm nhiều ý tưởng hay hơn cho tờ báo tường của mình, bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn tờ báo tường thêm sinh động cho ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 sắp tới nhé!
 Mỗi bài báo tường mang một ý nghĩa nhất định, nhưng chắc chắn trong đó đều chan chứa những tình cảm mà học trò muốn gửi đến thầy cô cùng tất cả các bạn trẻ.


 Dưới đây là tờ báo tường 26-3 với chủ đề "Tiếp Bước Cha Ông". Mời các bạn tham khảo.

 Ngày nay chúng em được lớn lên trong hòa bình, ấm no và hạnh phúc, tất cả đều là nhờ sự hy sinh to lớn của biết bao thế hệ cha anh đi trước: Người thì còn sống, người thì hy sinh, người thì mang trong mình những vết thương vĩnh viễn do chiến tranh để lại. Chúng em chỉ còn biết đến chiến tranh qua những bộ phim tài liệu, qua những trang sử hay qua lời kể của ông bà… Hiểu được những sự hy sinh to lớn ấy, chúng em càng khâm phục, ngưỡng mộ và tự hào về thế hệ cha Ông. Chúng em càng trân trọng những giá trị của cuộc sống tự do mà mình đang được hưởng.

Cách làm báo tường ngày 26-3 hay nhất

 Trãi qua bao thế cùng với sự phát triển của đất nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng các thế hệ thanh niên Việt Nam đã nối tiếp nhau viết nên trang sử vẻ vang của các thế hệ cha Ông đi trước. Đối với lớp trẻ chúng em hôm nay, ngày 26/3 không chỉ là ngày truyền thống của đoàn TNCS Hồ Chí Minh mà đó còn là ngày để chúng em tưởng nhớ về những công lao to lớn của các thế hệ cha Ông đã mang hoà bình trở lại trên mọi miền Tổ quốc thân yêu.

 Có thể nói “Uống nước nhớ nguồn” chính là đạo nghĩa cao đẹp của dân tộc ta, thể hiện lòng biết ơn đối với những người có công với đất nước, với dân tộc, những người đã góp phần gìn giữ, dựng xây cho cuộc sống hôm nay. Là những học sinh đã và đang học tập dưới mái trường... thân yêu, chúng con sẽ không phụ lòng và công ơn của các thế hệ cha Ông đi trước.

 Và đó cũng chính là lý do tờ báo tường: "Tiếp Bước Cha Ông'' ra đời. Trong biên tập cũng như trình bày, chắc chắn sẽ còn gặp nhiều điều sai sót kính mong độc giả góp ý và bổ sung để tờ báo ngày càng hoàn thiện hơn.

                        Xin chân thành cảm ơn!